Thứ Tư, 26 tháng 6, 2013

Coconut almond pudding

- 2 eggs

- 110g (1/2 cup) caster sugar

- 1 tsp vanilla extract

- 65g bơ, melted

- 1 cup sữa

- 40g APF (all purpose flour)

- 40g (1/2 cup) dừa nạo khô

- 1 tsp lemon zest

- 40 g flake almond


Cách làm:

1- Mở oven 180C (160 fan force)

2- Đánh trứng và đường đến khi bông lên và nhạt màu. Cho vanilla, bơ đã đun chảy và sữa vào trộn đều. Xong cho bột, dừa và lemon zest cùng với phân nữa almond (20g) vào trộn.

3- Cho bột vào 1 ovenproof dish (Bọ xài 3 oven dish nhỏ, loại làm potato gratin), nướng khoảng 30 phút hoặc khi trên mặt bánh nở nứt ra và vàng (nếu nứt mà bột còn lỏng lỏng thì che 1 miếng foil lên mặt cho bánh không bị khét.

4- Lấy bánh ra, rắc phân nữa almond còn lại lên mặt, nướng thêm 5 phút nữa.

Bánh dọn ăn nóng.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét