Thứ Hai, 11 tháng 11, 2013

Xoài ngâm chua ngọt



Mùa xoài xanh trên xứ Úc đã đến, chúng ta hãy làm món xoài chua ngớt, ăn nhanh mà hạp khẩu vị với chị em bạn gái chúng mình

Xoài lựa trái còn dòn ăn mới ngon. Gọt vỏ, xắt miếng dầy dầy 1 chút. Trộn vào xoài muối đường theo tỷ lệ 1 muối 2 đường, bạn muốn ăn cay thì xắt thêm trái ớt. Xóc xoài cho dính đều muối đường, cho vào tủ lạnh qua đêm là ăn được.

Vị chua và dòn của xoài cộng vào vị ngọt ngọt mặn mặn lại thêm chút cay cay. Ngon lắm bạn ạ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét