Nơi Bọ lưu trữ những công thức nấu ăn lượm lặt từ cõi mênh mông của internet - Để khi cần có thể tìm ra ngay mà không phải lục tìm trong trí nhớ kém cỏi của tuổi về già. Hình ảnh thì không chuyên nghiệp, không sáng lung linh bởi Bọ chụp bằng đt, chỉ là ghi lại chứ không phải là một food stylish
Thứ Hai, 11 tháng 11, 2013
Xoài ngâm chua ngọt
Mùa xoài xanh trên xứ Úc đã đến, chúng ta hãy làm món xoài chua ngớt, ăn nhanh mà hạp khẩu vị với chị em bạn gái chúng mình
Xoài lựa trái còn dòn ăn mới ngon. Gọt vỏ, xắt miếng dầy dầy 1 chút. Trộn vào xoài muối đường theo tỷ lệ 1 muối 2 đường, bạn muốn ăn cay thì xắt thêm trái ớt. Xóc xoài cho dính đều muối đường, cho vào tủ lạnh qua đêm là ăn được.
Vị chua và dòn của xoài cộng vào vị ngọt ngọt mặn mặn lại thêm chút cay cay. Ngon lắm bạn ạ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét